Hiện nay, bên cạnh những mẫu bồn tắm Inax được sử dụng phổ biến như bồn tắm yếm Inax, bồn tắm Galaxy Inax, bồn tắm Ocean Inax,… thì bồn tắm góc Inax cũng là một trong các sản phẩm bồn tắm được ưa chuộng và sử dụng nhiều tại các gia đình Việt.

Bồn tắm góc Inax được thiết kế giáp tường và có kiểu dáng tinh tế, nhỏ gọn và thanh mảnh lại không quá đắt đỏ, phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt Nam sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như tận dụng tối đa diện tích không gian phòng tắm. Bồn tắm góc Inax đặc biệt thích hợp với các phòng tắm có diện tích vừa và nhỏ.

bon tam goc inax tiet kiem khong gian 01 1

Sản phẩm của Inax khá đa dạng về kiểu dáng cũng như kích thước. Nếu bạn muốn lắp đặt một sản phẩm sang trọng nhưng diện tích phòng tắm lại không quá lớn thì thiết kế của Inax sẽ là một lựa chọn hoàn hảo đáp ứng yêu cầu của bạn. Đối với các phòng tắm có kích thước nhỏ từ 900 x 900 mm đến 1000 x 1000 mm thì những mẫu thiết kế có kích thước nhỏ sẽ khá phù hợp. Nó không chỉ mang đến sự tiện dụng mà còn tạo nên nét sang trọng, thanh lịch cho không gian nội thất.

Với những không gian có diện tích vừa phải thì sản phẩm có kích thước từ 1200 x 1200 mm đến 1400 x 1400 mm sẽ khá phù hợp vì nó không quá nhỏ nhưng cũng không quá lớn làm lấn át diện tích không gian như mẫu bồn tắm Massage Govern JS 8119, bồn tắm Massage Amazon TP – 8001, Govern JS – 0743, Amazon TP 8064, MSBV – 1700B,…

bon tam goc inax tiet kiem khong gian 02 1

Nếu như phòng tắm của bạn rộng thì bồn tắm góc có kích thước trên 1,5m sẽ giúp bạn khỏa lấp không gian cũng như mang đến sự tiện nghi, hiện đại. Một số model bồn tắm bạn có thể tham khảo như: Bồn tắm Massage Govern JS 8116, Ocean FBV – 1700R, Amazon TP – 8000,…

Với mỗi không gian nội thất, bạn nên chú ý lựa chọn các mẫu bồn tắm góc với kích thước phù hợp để giúp phòng tắm trở nên rộng rãi, thông thoáng hơn. Sử dụng thiết bị vệ sinh Inax không chỉ mang đến sự tiện nghi, giúp bạn thư giãn và thoải mái hơn sau ngày làm việc dài căng thằng, đồng thời còn mang đến cho không gian sự độc đáo, mới lạ và hiện đại.

Với các mẫu bồn tắm góc Inax uy tín, chất lượng góp phần đảm bảo và nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình bạn. Bồn tắm Inax – sự lựa chọn hoàn hảo cho nội thất nhà xinh.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *