Cách chọn màu sắc và phối màu trong phòng tắm cũng hết sức quan trọng. Ý tưởng chọn màu sắc làm sao cho phòng tắm của bạn luôn tươi sáng. Tạo nên sự hoàn hảo trong thiết kế

Trong phòng tắm hiện đại được sơn màu trung tính, màu vàng tạo ra một tác động thị giác lớn thực sự. Nó có thể được sử dụng để vẽ những thứ cũ, tạo cái nhìn mới và có thể thêm sự quyến rũ cho khu vực tắm.

chon mau sac cho phong tam 07
Tường được quét sọc vàng trắng

Khi nói đến màu sắc phòng tắm mùa hè, màu vàng sẽ khiến bạn cảm thấy nóng nực thì màu xanh và trắng nổi bật như là tông màu được ưa thích nhất. Nhưng năm nay, hãy thử một thứ gì đó táo bạo và khác biệt hơn bằng cách sử dụng teal (màu xanh lá cây ánh xanh lam). Một màu sáng hơn nhiều so với màu ngọc lam và linh hoạt hơn rất nhiều trong việc sử dụng nó, teal trong nhiều sắc thái của nó thực sự có tác động lớn.

Ngoài ra, sự kết hợp giữa sắc xanh, nội thất phù hợp giúp không gian phòng tắm mang vẻ sang trọng, thoáng đoãng.

chon mau sac cho phong tam 03
Sử dụng màu xanh nhạt trong phòng tắm
chon mau sac cho phong tam 10
Dùng màu xanh đậm trong thiết kế phòng tắm
chon mau sac cho phong tam 10 2
Sử dụng màu xanh nước

Căn phòng tắm mang vẻ đẹp tinh tế với việc lựa chọn đá cẩm thạch lát sàn và tường, và không thể thiếu là sự góp mặt của những phụ kiện mang sắc hồng. Sắc hồng khiến phòng tắm ngập tràn hương vị dịu ngọt, tươi mát.

chon mau sac cho phong tam 09
Sử dụng màu hồng tươi sáng

Còn phòng tắm màu trắng luôn được nhiều người lựa chọn vì tạo cảm giác nhẹ nhàng, yên bình, dễ trang trí, dễ phối kết hợp với đồ nội thất. Dưới đây là những ý tưởng thiết kế phòng tắm màu trắng đơn giản mà không đơn điệu.

Trắng luôn là lựa chọn phổ biến, mang đến vẻ đẹp vượt thời gian cho mọi phòng tắm. Sắc trắng kinh điển, không bao giờ lỗi mốt chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

chon mau sac cho phong tam 11
Dùng màu trắng sáng
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *