Các loại sen vòi bất kỳ hãng nào khi dùng một thời gian dài sẽ xảy ra tình trạng bị hoen ố

Cách xử lý chung cho tất cả các trường hợp Sen vòi hay chậu Inox bị rỉ là chúng ta dùng xi Cana (Car Cream) loại này bán thông dụng ở các cửa hàng bán đồ điện, đồ đinh ốc vít & cụ thể là những hàng ở dốc Bưởi hay ở phố Hàng Cháo bán nhiều lắm rẻ nữa.

Đối với Sen Vòi tắm : thường thì Sen vòi tắm bất cứ loại nào hay thương hiệu nào sau khi dùng 1 thời gian sẽ bị Ố thành từng mảng có màu Trắng v.vv (Trừ Sen vòi nào dùng bị sùi hay bong lớp Mạ thì đó là sản phẩm rất kém nên thay ngay). Tất nhiên đừng đổi lỗi do sản phẩm nhé, mà nguyên nhân chính là do nguồn nước của chúng ta kém đó.

cach xu ly sen voi hoen o 03

Cách làm trước khi dùng xi Cana chúng ta lau khô toàn bộ Sen vòi rồi bôi lớp xi Cana lên thân Sen vòi để đó khoảng 5′ rồi lấy rẻ khô lau sạch toàn bộ Sen vòi ta sẽ thấy hiệu quả tức thời là sáng bóng, trường hợp gặp phải những Sen vòi bị Ố hay đóng cặn bên ngoài lau mà không hết chúng ta kiên nhẫn bôi lại lớp xi Cana và để thời gian lâu hơn rồi lau kĩ hơn sẽ được những kết quả như mong đợi.

cach xu ly sen voi hoen o 01
Bài viết này là bài viết chia sẻ kinh nghiệm 100% không phải là quảng cáo cho các loại xi Cana đâu nhé nên mọi người đừng hiểu lầm vì em thấy có mấy chị kêu dùng chậu Inox hay Sen vòi bị rỉ nên viết chia sẻ thôi còn công việc của em là kinh doanh Sen vòi tắm và chậu Inox nên ai có nhu cầu sử dụng hoặc tham khảo thì liên hệ với bên em!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *