Từ lâu, lavabo không chỉ là chậu rửa tay mà còn là điểm nhấn trang trí độc đáo.

Ban đầu nhà hàng, khách sạn là những nơi đầu tiên tìm đến các thiết bị vệ sinh cao cấp nhằm khẳng định đẳng cấp và phục vụ tốt cho khách hàng. Nhu cầu làm đẹp này sau đó đã được các hộ gia đình tiếp thu và chúng xuất hiện ngày càng phổ biến trong các ngôi nhà mới xây.

Điển hình cho dòng lavabo trang trí là lavabo kính. Với kỹ thuật tạo hình kính ngày càng phát triển, lavabo hoàn toàn thoát khỏi hình dạng truyền thống và có nhiều nét phá cách độc đáo, ấn tượng.

thiet ke la mat voi chau lavabo 03

Hiện nay trên thị trường bày bán dạng kệ tủ, bao gồm chậu lavabo, kiếng soi, hệ thống tủ chứa, vòi… được lắp đặt sẵn. Người mua chỉ việc chuẩn bị đường cấp nước là có thể sử dụng ngay.

Hoặc đơn giản hơn, là dạng chậu rửa đơn chất liệu sứ hoặc kính để đặt lên mặt phẳng sẵn có. Với loại này bạn có thể lắp đặt nhiều cái, hoặc dễ dàng thay đổi khi có nhu cầu.

thiet ke la mat voi chau lavabo 07 1
Chậu rửa tay bằng sứ màu trắng sang trọng với phong cách thiết kế đơn giản, hợp xu hướng hiện đại và mang đến sự tinh tế cho không gian phòng tắm

Mẫu chậu rửa mặt làm từ nhựa cao cấp tráng men vân gỗ này chắc chắn sẽ tạo nên một nét mộc mạc, giản dị nhưng cũng không kém phần trang nhã, lịch sự cho phòng tắm nhà bạn. Chiếc chậu rửa mặt kích thước nhỏ này phù hợp với những căn phòng tắm lát gạch sàn nâu và tường ốp gạch men trắng

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *