Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bàn cầu của các hãng khác nhau. Tùy theo chủng loại, khả năng tài chính của mỗi người. Có thể chọn các loại bàn cầu thông thường hoặc bàn cầu thông minh. Nếu đã có bàn cầu rồi ta có thể thay thế lắp bàn cầu bằng lắp bàn cầu thông minh.
them tien nghi voi nap ban cau thong minh 02 1

Không cần phải thay mới toilet hiện đại với giá vài chục triệu đồng, bạn cũng có thể sở hữu một chiếc bồn cầu có chức năng phun rửa tự động bằng chiếc nắp thông minh.

Trên thị trường thiết bị vệ sinh đã bày bán một số loại nắp bồn cầu có chức năng phun rửa từ bên trong bằng hệ thống nút bấm ngoài, giúp thay thế vòi xịt thông thường và tiết kiệm giấy vệ sinh.

them tien nghi voi nap ban cau thong minh 03
Đây là một sản phẩm mới, khá tiện ích cho các gia đình có trẻ em và người già, hoặc muốn cải thiện toilet của mình trở nên hiện đại hơn.

Loại nắp bồn cầu thông minh này khá linh động, thay thế nắp bồn cầu cũ khá dễ dàng mà không cần phải thay mới toàn bộ bồn cầu. Hệ thống nút điều khiển thường nằm sát bên tay phải, giúp bạn thuận tiện sử dụng.

Giá từ 700.000 – 6.500.000 đồng/sản phẩm, tùy thuộc nguồn gốc hàng nhập từ Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản với các thương hiệu phổ biến như Inax, Toto, Onnanoko, Caesar… Tìm mua tại các showroom thiết bị vệ sinh toto Minh Dũng Địa chỉ: Tòa nhà 109 – Phòng 101 – Trần Duy Hưng – Cầu giấy – Hà Nội.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *