Showroom INAX là nơi trưng bày các sản phẩm của INAX chính hãng, giúp khách hàng được tiếp cận với sản phẩm thực tế trước khi lắp đặt vào ngôi nhà của mình.

Giới thiệu về thương hiệu INAX

  • Lịch sử INAX bắt nguồn từ 100 năm trước, vào thời đó INAX sản xuất gạch và chính đây là nền tảng phát triển của INAX. Trong quá trình nghiên cứu và thử nghiệm, các mẫu gạch với các mẫu trang trí khác nhau. 
  • Để cuộc sống của con người phát triển hơn, INAX đã tiến hành nghiên cứu và thử nghiệm làm ra những mẫu bồn cầu, sen tắm giúp khách hàng dễ dàng sử dụng và thao tác. 
  • INAX không ngừng tạo ra những phòng tắm đẹp và hiện đại, khiến cuộc sống mỗi ngày trở nên tiện lợi, khỏe mạnh, thú vị và tốt đẹp hơn.

Quy mô Showroom INAX tại KIDOASA

Showroom INAX chính hãng, đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất thị trường.
Showroom INAX chính hãng, đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất thị trường.

Showroom của KIDOASA trưng bày các sản phẩm, hiện đại, tiện ích, thử nước, thử điện…trải nghiệm thực tế. Là nơi trưng bày các sản phẩm và công nghệ tiên tiến nhất về các sản phẩm thiết bị vệ sinh phòng tắm, bếp và gạch ốp lát của các thương hiệu nổi tiếng như TOTO, GROHE, KLUDI,… . Khách hàng được trải nghiệm thực tế tại khu trải nghiệm, được nhân viên tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất

Địa chỉ: 107, Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Quy mô Showroom INAX 

Với Showroom chính hãng của INAX: Nằm trong kế hoạch kinh doanh, mở rộng mạng lưới, Showroom tại Hà Nội của LIXIL khai trương và hoạt động vào ngày 18/05/2018, với diện tích gần 1000m2, là nơi trưng bày sản phẩm và công nghệ tiên tiến nhất của 4 thương hiệu (INAX, Grohe, American Standard, cửa nhôm Tostem), giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về quy mô, sản phẩm của công ty.

Địa chỉ: Tầng 1,2 số 46 Bích Câu, phường Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Những dịch vụ mà KIDOASA đem đến cho khách hàng

Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng của KIDOASA - Chuyên gia thiết bị phòng tắm & bếp
Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng của KIDOASA – Chuyên gia thiết bị phòng tắm & bếp

Tại KIDOASA, chúng tôi giúp bạn lựa chọn sản phẩm giúp tối ưu chi phí cho căn phòng của mình.

  • Hỗ trợ giảm từ 2 – 8% trên tổng giá trị sản phẩm khi bạn mua hàng
  • Tặng miễn phí mẫu thiết kế phòng tắm
  • Lắp đặt trọn gói
  • Miễn phí vận chuyển lên đến 100km
  • Sau khi khách hàng mua hàng và sử dụng sau một vài năm. Nếu có nhu cầu bảo hành bảo dưỡng và sản phẩm vẫn đang trong thời hạn bảo hành, bên kĩ thuật sẽ giúp các bạn. Kỹ thuật đều được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, đã được nhận giấy chứng nhận của INAX chính thức.
  • Đặc biệt, Chúng tôi giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý thông qua khảo sát tại nhà

Để biết thông tin về sản phẩm, liên hệ trực tiếp tới Hotline của KIDOASA theo số 0902.178.595 để có thể nhận tư vấn cũng như mọi vấn đề còn thắc mắc về sản phẩm cũng như dịch vụ. Ngoài ra, bạn có thể tới ngay showroom của chúng tôi theo địa chỉ 107 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội để trực tiếp quan sát, trải nghiệm sản phẩm nhé.

Chúc các bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất!

Rate this post