Chậu bàn đá là loại chậu ngày càng được dử dụng nhiều hơn vì tính thẩm mĩ thay thế các loại chậu khác. Inax là thương hiệu nổi tiếng với những thiết kế chậu bàn đá đa dạng và được nhiều người tiêu dùng biết tới. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những loại chậu bàn đá Inax.

Chậu bàn đá là loại chậu được thiết kế đặt trên hay trong bàn đá, tạo cho không gian những nét sang trọng riêng. Chậu bàn đá Inax có rất nhiều hình dạng: tròn, vuông, chữ nhật… Nhìn chung, có 3 loại chậu bàn đá Inax.

Chậu Inax dương bàn đá

Chậu dương bàn là loại chậu được đặt nổi hoàn toàn trên bàn đá, rất nổi bật và bắt mắt. Đây là loại chậu phù hợp với các không gian nội thất sang trọng, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

chậu bàn đá Inax
Chậu rửa mặt INAX AL-445V – Đặt bàn

Tuy nhiên chậu dương bàn cũng có nhược điểm là chiếm diện tích lớn, chiều cao của chậu cũng có thể gây khó khăn cho sinh hoạt với những người có chiều cao không phù hợp. Ngoài ra chậu có khối lượng lớn nên khung bàn phải có khả năng chịu tải tốt. Chậu cũng gây khó khăn trong việc vệ sinh hơn các loại khác.

Chậu Inax âm bàn đá

Chậu bàn đá Inax với thiết chìm hẳn vào trong bàn đá, giúp tiết kiệm diện tích. Chậu âm bàn có thiết kế chìm nên trữ được nhiều nước hơn cũng như chống tràn tốt hơn. Thiết kế đặc biệt cũng làm cho chậu có tuổi thọ lâu hơn vì không lo va đập, nứt vỡ.

chậu bàn đá inax
Chậu rửa mặt âm bàn INAX AL-2094V

Tuy nhiên chậu âm bàn có nhược điểm là loại chậu có cách lắp đặt đặc trưng do đó mất nhiều thời gian hơn và yêu cầu thợ có tay nghề cao hơn. Ngoài ra giá thành và chi phí lắp đặt của chậu âm bàn cũng cao hơn những loại chậu khác.

Chậu Inax bán âm bàn

Chậu bàn đá Inax bán âm là tổng hòa của 2 loại kể trên, với thiết kế một nửa nổi một nửa chìm tạo cho không gian một phong cách mới lạ độc đáo. Là một xu hướng tối giản và tinh tế, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

chậu bàn đá inax
Chậu rửa mặt bán âm INAX AL-333V

Bên cạnh những trải nghiệm sử dụng đầy thuận tiện, dễ dàng vệ sinh, chậu bán âm có nhược điểm là quy trình lắp đặt phức tạp, và độ đặc trưng của sản phẩm nên sẽ rất khó thay thế.

 

Chúng ta vừa tìm hiểu 3 loại chậu bàn đá Inax đang ngày càng phổ biến hiện nay. Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng, hãy chọn cho gia đình loại chậu phù hợp nhất.

Rate this post