Thiết bị vệ sinh thông minh

Với sự phát triển không ngừng của kinh tế, khoa học và công nghệ, hàng loạt các sản phẩm công nghệ cao, thông minh không ngừng ra đời, được đưa vào thị trường nhằm mang đến cho con người một cuộc sống đầy đủ, tiện lợi nhất. Một trong những dòng sản phẩm quen thuộc và được sử dụng nhiều nhất có thể kể đến các thiết bị vệ sinh thông minh.

Ngày nay, trong quá trình trang trí nội thất gia đình, các gia chủ không chỉ chú ý chăm chút cho không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,… mà còn đặc biệt chú ý tới nội thất phòng vệ sinh. Phòng vệ sinh không chỉ là nơi phục vụ các nhu cầu cần thiết cho con người mà nó còn góp phần hoàn thiện và làm tôn lên vẻ đẹp tổng thể cho ngôi nhà. Với các thiết bị vệ sinh thông minh có xuất từ các thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng trong và ngoài nước sẽ góp phần mang đến sự hiện đại, tiện nghi cho ngôi nhà.

1. Các thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng hiện nay:

Trên thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay, có khá nhiều các thương hiệu thiết bị vệ sinh. Tuy nhiên, các thương hiệu nổi tiếng và được người tiêu dùng ưa chuộng và tin cậy nhất có thể kể đến như: Toto, Inax, Viglacera, Caesar,… Các thương hiệu này đều có sản phẩm phong phú về kiểu dáng, đa dạng về chủng loại, đảm bảo chất lượng và phù hợp với kinh tế của đa số người tiêu dùng tại Việt Nam.

2. Thiết bị vệ sinh thông minh là gì?

Thiết bị vệ sinh thông minh là thiết bị vệ sinh được trang bị thêm các thiết bị phụ có chức năng tự động hóa quy trình vệ sinh nhằm mang đến cho người sử dụng sự thoải mái, tiện dụng và một cuộc sống hiện đại, chất lượng hơn.

3. Thiết bị vệ sinh thông minh Bidet:

Bidet là một thiết bị phụ được gắn vào bồn cầu vệ sinh, quá trình vệ sinh thân thể của bã sẽ được tự động hóa bằng cách sử dụng nước làm sạch kết hợp cơ chế sấy khô bằng luồng khí. Với thiết bị này quá trình vệ sinh thân thể sẽ trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn, đồng thời còn có thể phòng ngừa một số bệnh như trĩ, táo bón, viêm nhiễm,…

Thiết bị Bidet gồm có 2 loại là bidet điện tử và Bidet cơ. Bidet điện tử được điều khiển bằng nút bấm tự động còn Bidet cơ được điều chỉnh bằng những nút xoay và vặn.

4. Tính năng nổi bật của thiết bị vệ sinh thông minh Bidet:

– Sản phẩm rất tiện lợi cho người sử dụng.

– Sản phẩm không sử dụng điện và giấy vì thế rất an toàn và tiết kiệm.

– Không còn hiện tượng tắc giấy bồn cầu.

– Sản phẩm mang đến cảm giác sạch sẽ cùng cơ chế sấy khô mang đến sự khô thoáng, thoải mái.

– Thích hợp cho người già, trẻ em và người khuyết tật sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *